Hoa đào Chuông nở rộ trên đỉnh Bà Nà
Mỗi năm khi hoa đào chuông nở báo hiệu một mùa xuân sẽ về trên đỉnh núi Bà Nà, những bông hoa nở rực, nếu du khách đến đây vào sáng sớm những giọt sương long lanh cọt đọng trên những bông hoa cành lá, càng tô thêm vẻ đẹp cho Đà Nẵng.

Đào Chuông là loài hoa hiếm, du khách chỉ có thể ngắm nhìn vẻ đẹp của chúng trên đỉnh Bà Nà. Nếu du khách đi du lịch Đà Nẵng vào địp đầu xuân, có thể đắm mình trong sắc hoa và lưu lại những tấm hình tuyệt đẹp, khi đang bung nở sắc hồng trông như những chiếc chuông chùa.
Hoa đào chuông 1 năm chỉ nở một lần vào mùa xuân. Vì vậy đối với người dân Đà Nẵng khi hoa nở là báo hiệu một xuân lại về, mang theo những cơn mưa nhẹ, phảng phất bay trong gió.
Hoa đào chuông 1 năm chỉ nở một lần vào mùa xuân. Vì vậy đối với người dân Đà Nẵng khi hoa nở là báo hiệu một xuân lại về, mang theo những cơn mưa nhẹ, phảng phất bay trong gió.

Thông thường hoa chỉ mọc ở những nơi có độ cao trên 1.400m, như một loài hoa chỉ dành riêng cho Bà Nà. Bởi nơi đây có rất nhiều hoa đào chuông, mỗi độ xuân về lại nở hồng rực rỡ như mời gọi du khách đến thăm.
Vẻ đẹp của hoa đào chuông khiến ai đã từng cảm nhận một lần sẽ nhớ mai không quên, với một vẻ đẹp tự nhiên của hoa, càng thôi thúc bước chân lữ khách đến với Bà Nà.
Vẻ đẹp của hoa đào chuông khiến ai đã từng cảm nhận một lần sẽ nhớ mai không quên, với một vẻ đẹp tự nhiên của hoa, càng thôi thúc bước chân lữ khách đến với Bà Nà.

Vậy có thể nói đến với tour du lịch Đà Nẵng Bà Nà, vào mùa hoa đào chuông nở rộ du khách sẽ lưu lyến không muốn rời đi, với nhngx loài chim vàng anh, ông bướm cũng bay dập dờn trước gió càng tô thêm vẻ đẹp cho Bà Nà, và cũng là điểm níu bước chân lữ khách, khi quay về không quên hẹn ngày quay lại Bà Nà.
Các tin khác
Khám Phá Trải Nghiệm Tắm Khoáng Nóng Serena Resort Kim Bôi
Mình nhớ hồi đó, công việc cứ cuốn mình đi, đầu óc căng như dây đàn. Quyết định đi Serena Resort Kim Bôi là một quyết định bất chợt, chỉ vì nghe đứa bạn kể về nguồn suối khoáng Kim Bôi tự nhiên, "thần kỳ" lắm. Đến nơi, trải nghiệm cái không gian mộc mạc, yên bình với kiến trúc tre nứa, đá cuội đã làm mình thấy dễ chịu ngay lập tức. Nhưng thứ khiến mình "mê mẩn" và thực sự muốn kể cho bạn nghe, chính là khu vực tắm khoáng nóng Serena Resort – một trải nghiệm thư giãn thực sự giúp mình "sạc" lại năng lượng.
Khám Phá Mùa Đông Trung Quốc - Hành Trình Săn Tuyết Đáng Nhớ
Tôi vẫn nhớ lần đầu nhìn thấy tuyết rơi ở Trung Quốc như thế nào. Đó là một buổi sáng tháng 12, khi bước ra khỏi khách sạn, cái lạnh buốt giá âm 20 độ khiến tôi co rúm người lại, nhưng khung cảnh trước mắt lại khiến tôi quên hết cả cảm giác rét run đó. Cả một thành phố như được phủ lên chiếc áo choàng tuyết trắng, từng bông tuyết vẫn đang rơi lất phất, còn tiếng cười nói của người dân nơi đây pha lẫn trong làn khói trắng bốc lên từ miệng mỗi khi thở ra. Đó là khoảnh khắc tôi thực sự yêu mùa đông Trung Quốc.
Đi du lịch Trung Quốc, thứ duy nhất bạn không thể mua làm quà dù rất muốn
Mình vẫn nhớ như in câu chuyện mà chị Hà - một khách hàng của Lê Travel - kể lại sau chuyến đi Côn Minh. Chị bảo đi cả đoàn mà chị tức nhất là lúc đến chợ hoa Đấu Nam. Tưởng tượng nhé, một "vương quốc hoa" rộng lớn nhất châu Á, ngập tràn màu sắc, hương thơm, giá lại còn rẻ bèo. Chị muốn ôm cả đống hoa về tặng mẹ ở nhà, nhưng hướng dẫn viên liên tục nhắc nhở: "Đừng có mua đấy nhé, về không qua được cửa khẩu đâu".
Chị Hà kể với mình là chị vừa buồn vừa tức. Nhìn mấy bó hoa hồng Ecuador size khủng, cúc mẫu đơn đủ màu chỉ vài chục tệ một bó mà không mua được. Đó là lần đầu tiên trong đời chị đi du lịch mà thấy "rất muốn mua một thứ về nhưng không thể".
Chị Hà kể với mình là chị vừa buồn vừa tức. Nhìn mấy bó hoa hồng Ecuador size khủng, cúc mẫu đơn đủ màu chỉ vài chục tệ một bó mà không mua được. Đó là lần đầu tiên trong đời chị đi du lịch mà thấy "rất muốn mua một thứ về nhưng không thể".
Khám Phá Quan Độ Cổ Trấn - Nơi Thời Gian Như Lùi Lại Ở Côn Minh
Lần đầu tiên đặt chân đến Quan Độ Cổ Trấn vào một buổi chiều cuối thu, tôi nhớ mình đã dừng lại giữa con phố lát đá nhỏ, nhìn ánh nắng vàng in trên những mái ngói cong cổ kính và tự hỏi: tại sao mình không biết đến nơi này sớm hơn? Cách trung tâm Côn Minh chỉ khoảng 10km về phía Đông Nam, thị trấn cổ hơn 800 năm tuổi này không ồn ào như Lệ Giang hay Đại Lý, nhưng lại có một nét quyến rũ riêng, khiến người ta muốn lang thang mãi trong những con phố cổ.




