Quần đảo Cây Cọ Dubai
Quần đảo Cây Cọ ở Dubai là ba hòn đảo nhân tạo, gồm có ba hòn đảo đó là Palm Jumeirah, Palm Jebel Ali và Palm Deira và mang trong mình một vẻ đẹp riêng.

Hiện các đảo đang là điểm dừng chân được nhiều du khách lựa chọn khi có địp dặt chân đến Dubai, xung quanh được bao bọc bởi những cây cọ che bóng mát.
Đảo được thiết kế như hình lưỡi liềm, và có các trung tâm giải trí, đem đến cho du khách những trải nghiệm thích thú, và đảo nằm rất gần với bãi biển thơ mộng của Dubai.
Đảo được thiết kế như hình lưỡi liềm, và có các trung tâm giải trí, đem đến cho du khách những trải nghiệm thích thú, và đảo nằm rất gần với bãi biển thơ mộng của Dubai.

Nếu có dịp đi du ịch Dubai du khách hãy ghé thăm quần đảo Cây Cọ, hai đảo đầu tiên du khách sẽ bặt gặp một vẻ đẹp huyền bí, với những phiến đá dựng lên, và cát dựng lên thành đảo.

Giữa 3 hòn đảo có những khách sạn sang trọng, các phòng có tầm view thoáng mát. Bên cạnh đó còn có các khu biệt thự và căn hộ dân cư bên bãi biển độc quyền, bến tàu, công viên giải trí, nhà hàng, khu mua sắm, khu chơi thể thao và khu tập thể dục...

Vậy để được tận mắt chiêm ngưỡng vẻ đó, hãy đồng hành cùng Lê Travel đến với tour du lịch Dubai du khách không chỉ khám phá vẻ đẹp của đảo, mà còn ghé thăm nhưng khu danh thắng nổi tiếng tại Dubai, hay thỏa thíc mua sắm tại trung tâm thương mại sầm uất, và thưởng thức những món ăn hấp dẫn mà nơi đây mang đến cho du khách.
Các tin khác
Khám Phá Mùa Đông Trung Quốc - Hành Trình Săn Tuyết Đáng Nhớ
Tôi vẫn nhớ lần đầu nhìn thấy tuyết rơi ở Trung Quốc như thế nào. Đó là một buổi sáng tháng 12, khi bước ra khỏi khách sạn, cái lạnh buốt giá âm 20 độ khiến tôi co rúm người lại, nhưng khung cảnh trước mắt lại khiến tôi quên hết cả cảm giác rét run đó. Cả một thành phố như được phủ lên chiếc áo choàng tuyết trắng, từng bông tuyết vẫn đang rơi lất phất, còn tiếng cười nói của người dân nơi đây pha lẫn trong làn khói trắng bốc lên từ miệng mỗi khi thở ra. Đó là khoảnh khắc tôi thực sự yêu mùa đông Trung Quốc.
Đi du lịch Trung Quốc, thứ duy nhất bạn không thể mua làm quà dù rất muốn
Mình vẫn nhớ như in câu chuyện mà chị Hà - một khách hàng của Lê Travel - kể lại sau chuyến đi Côn Minh. Chị bảo đi cả đoàn mà chị tức nhất là lúc đến chợ hoa Đấu Nam. Tưởng tượng nhé, một "vương quốc hoa" rộng lớn nhất châu Á, ngập tràn màu sắc, hương thơm, giá lại còn rẻ bèo. Chị muốn ôm cả đống hoa về tặng mẹ ở nhà, nhưng hướng dẫn viên liên tục nhắc nhở: "Đừng có mua đấy nhé, về không qua được cửa khẩu đâu".
Chị Hà kể với mình là chị vừa buồn vừa tức. Nhìn mấy bó hoa hồng Ecuador size khủng, cúc mẫu đơn đủ màu chỉ vài chục tệ một bó mà không mua được. Đó là lần đầu tiên trong đời chị đi du lịch mà thấy "rất muốn mua một thứ về nhưng không thể".
Chị Hà kể với mình là chị vừa buồn vừa tức. Nhìn mấy bó hoa hồng Ecuador size khủng, cúc mẫu đơn đủ màu chỉ vài chục tệ một bó mà không mua được. Đó là lần đầu tiên trong đời chị đi du lịch mà thấy "rất muốn mua một thứ về nhưng không thể".
Khám Phá Quan Độ Cổ Trấn - Nơi Thời Gian Như Lùi Lại Ở Côn Minh
Lần đầu tiên đặt chân đến Quan Độ Cổ Trấn vào một buổi chiều cuối thu, tôi nhớ mình đã dừng lại giữa con phố lát đá nhỏ, nhìn ánh nắng vàng in trên những mái ngói cong cổ kính và tự hỏi: tại sao mình không biết đến nơi này sớm hơn? Cách trung tâm Côn Minh chỉ khoảng 10km về phía Đông Nam, thị trấn cổ hơn 800 năm tuổi này không ồn ào như Lệ Giang hay Đại Lý, nhưng lại có một nét quyến rũ riêng, khiến người ta muốn lang thang mãi trong những con phố cổ.
Du lịch Hà Khẩu - Chuyến đi nhỏ qua biên giới mà tôi không ngờ lại hay đến thế
Hôm đó tôi đang nhâm nhi ly cà phê ở Sa Pa thì nghe mấy bạn bên bàn cạnh bàn tán xôn xao về chuyện đi Trung Quốc một ngày. Nghe nói chỉ cần bước qua cây cầu Hồ Kiều là đã sang tận xứ sở tỷ dân, không cần visa, không phải lo lắng nhiều. Tò mò quá, tôi mần ngay. Và thế là chuyến du lịch Hà Khẩu của tôi bắt đầu từ một quyết định bốc đồng như vậy. Giờ nghĩ lại, đó là một trong những quyết định đúng đắn nhất mà tôi từng làm trong các chuyến đi của mình.




